Thứ Hai, 25/09/2023, 16:23
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Suzuki Việt Nam khai trương “Suzuki World”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Suzuki Việt Nam khai trương “Suzuki World”

Quốc Hùng

Suzuki Việt Nam khai trương “Suzuki World”
Khách xem các dòng xe mới tại Suzuki World trong ngày khai trương – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 21-9, Suzuki tổ chức khai trương cửa hàng trực tiếp (Direct shop) trưng bày xe ô tô và xe máy của hãng tại Việt Nam theo phong cách hoàn toàn mới và hiện đại với tên gọi “Suzuki World”.

Đây cũng là cửa hàng đầu tiên của Suzuki Việt Nam đồng thời trưng bày cả xe gắn máy và xe ô tô. Với tổng diện tích 1.700 m2, cửa hàng với tên gọi Suzuki World này đặt tại số 2 Phổ Quang, quận Tân Bình, TPHCM là cửa hàng trưng bày, bán hàng và dịch vụ xe có quy mô lớn được đầu tư trực tiếp bởi Suzuki Việt Nam hiện nay.

Theo ông Masami Haga, Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, cửa hàng trưng bày các dòng xe hai bánh và bốn bánh được lắp ráp tại Việt Nam và nhập khẩu từ nước ngoài nhằm xây dựng hình ảnh mới và mang đến những dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tại Suzuki World, Suzuki giới thiệu tất cả dòng sản phẩm từ xe gắn máy cho đến các dòng xe ô tô, các giải pháp kỹ thuật theo tiêu chuẩn hàng đầu chính hãng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên am tường chuyên môn. Ngoài ra, Suzuki cũng sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng xe mới trong thời gian sắp đến. Những dòng xe mới nhất như Hayabusa, GNZ, New Swift… đã được trưng bày tại đây.

Ông Haga khẳng định việc Suzuki Việt Nam đầu tư trực tiếp cửa hàng Suzuki World này không những không ảnh hưởng hoặc cạnh tranh đến các đại lý của mình với hơn 110 đại lý xe gắn máy và 20 đại lý ô tô trên toàn quốc mà còn giúp tăng hình ảnh thương hiệu Suzuki trên thị trường Việt Nam.

Ông Haga không tiết lộ số tiền đầu tư cho Suzuki World vì cho rằng khoản đầu tư này nằm trong tổng số tiền đầu tư của công ty ở Việt Nam. Hiện Suzuki Việt Nam đang xây dựng nhà máy sản xuất xe ô tô mới bên cạnh nhà máy sản xuất xe gắn máy hiện hữu của công ty tại khu công nghiệp Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với khoảng 13 triệu đô la Mỹ là số tiền tập đoàn Suzuki Motor của Nhật Bản đầu tư thêm để xây dựng nhà máy sản xuất ô tô mới này, nâng tổng vốn đầu tư của tập đoàn vào Việt Nam lên 57,9 triệu đô la Mỹ. Nhà máy mới này sẽ đưa vào khai thác trong tháng 8 năm 2013, bên cạnh sản xuất các loại xe thương mại như Carry Truck và Carry Van hiện nay, Suzuki Việt Nam cũng có kế hoạch sẽ cho ra thị trường dòng xe ô tô du lịch cỡ nhỏ trong thời gian tới.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới