Thứ Sáu, 24/03/2023, 03:33
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Xây nhà giá dưới 200 triệu đồng/căn tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xây nhà giá dưới 200 triệu đồng/căn tại Hà Nội

Một góc chung cư giá thấp do Vinaconex Xuân Mai xây dựng tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Ảnh: Việt Nguyễn

(TBKTSG Online) – Vinaconex Xuân Mai, thuộc Tổng công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng (Vinaconex), cho biết sau khi hoàn thành 2 tòa nhà 5 tầng với giá bán 195 triệu đồng/căn tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ (Hà Nội), cuối năm nay sẽ có thêm 1 toà nhà 9 tầng với tổng diện tích gần 40.000m2 sàn tiếp tục được bán cho người thu nhập thấp.

Hai tòa nhà căn hộ giá thấp đầu tiên của Vinaconex Xuân Mai tại Chương Mỹ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km, được xây dựng trong một quần thể bao gồm trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại… Các căn hộ được thiết kế với 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh và khu sinh hoạt phụ.            

Doanh nghiệp không giới hạn đối tượng khách hàng mua nhà và khách hàng sẽ được tạo điều kiện vay vốn từ ngân hàng trong vòng 15 năm với mức vay tối đa là 70% giá căn hộ.

Vinaconex cũng cho biết sẽ tiến hành xây dựng nhà giá thấp tại các địa phương như Nghệ An, Nha Trang (Khánh Hòa), TPHCM, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Điện Ngọc (Quảng Nam), với tổng vốn đầu tư khoảng 1.588 tỉ đồng, diện tích 329.810 m² sàn. Diện tích trung bình mỗi căn hộ là 50 m², giá bán từ 165 triệu đồng đến trên 200 triệu đồng/căn.

VIỆT NGUYỄN

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới