Thứ Bảy, 3/12/2022, 16:34
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCLB Doanh nhân 2030 công bố Đại hội thể thao doanh nhân – Olympic 2030 lần thứ 7

Phú Đức

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Chiều ngày 21-10, tại trụ sở Tạp chí Kinh tế Sài gòn, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times Club, đã tổ chức lễ công bố Đại hội thể thao doanh nhân – Olympic 2030, lần thứ 7, năm 2022.

Thành viên Ban tổ chức Olympic 2030 lần thứ 7 cùng chụp hình với đại diện Saigon Times Club – Ảnh: BTC

Đại hội thể thao của doanh nhân – Olympic 2030 là sự kiện thường niên do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times Club, tổ chức với mong muốn xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh, gắn kết và hướng tới hình ảnh doanh nhân thời đại 4.0 – không chỉ là những doanh nhân lịch lãm, trí tuệ trên thương trường mà còn là thế hệ năng động, tự tin ở mọi phương diện trong đời sống xã hội, thể hiện được tinh thần yêu thể thao, sức bật cao, hoài bão lớn của những doanh nhân đầy sức trẻ và khát khao cống hiến.

Trải qua hành trình 6 mùa đại hội thành công, mùa thứ 7 của Olympic 2030 chính thức khởi tranh từ ngày 30-10 đến ngày 27-11 với 12 bộ môn: bóng đá, billiards, cờ (cờ tướng, cờ vua), tennis, bơi lội, bowlling, bắn cung, xe đạp địa hình, chạy bộ địa hình, bóng bàn, golf và việt dã.

Các trưởng bộ môn của Olympic 2030 lần thứ 7 – Ảnh: BTC

Ngoài các bộ huy chương vàng, bạc, đồng trao thưởng theo thành tích thi đấu cho các vận động viên, chương trình còn tổ chức các cuộc thi phụ bao gồm khoảnh khắc thi đấu đẹp (King & Queen); điểm khác biệt của năm nay sẽ có nội dung tranh tài “toàn đoàn” giống Thế vận hội (Olympic thế giới) hay Đại hội thể thao Đông Nam Á (Sea Games).

Ban tổ chức cũng công bố chú hổ Mason – linh vật chính thức của Đại hội thể thao “Olympic 2030” lần 7 – năm 2022. Mason không chỉ mang sứ mệnh gửi gắm thông điệp Olympic 2030 là một ‘Olympic 2030 xanh’, thân thiện với môi trường mà còn mang đến thông điệp của sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, cùng vẻ đẹp uyển chuyển rực rỡ nhưng đầy bí hiểm như một doanh nhân trên chiến trường kinh tế hiện nay.

Nhà tài trợ Kim cương – Dự án Cross Long Hải và Trưởng ban tổ chức Olympic 2030 lần thứ 7 công bố mẫu áo thi đấu – Ảnh: BTC

Trong buổi lễ công bố, lễ ký kết tài trợ kim cương giữa Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 và nhà tài trợ kim cương, Dự án Cross Long Hải – chủ đầu tư Tân Thành Group cũng được tiến hành.

Bên cạnh việc đề cao sứ mệnh phát triển tình bằng hữu, nâng cao sức khỏe và xây dựng hình ảnh doanh nhân mới – Đại hội thể thao doanh nhân – Olympic 2030 còn truyền tải rộng rãi thông điệp ý nghĩa mang chủ đề ‘A Green Olympic – Đại hội thể thao doanh nhân – Olympic 2030 xanh’. Theo chủ đề này, ban tổ chức đưa ra 5 quy định bắt buộc đối với vận động viên, trọng tài, và ban tổ chức trong kỳ đại hội thể thao:Hãy là người có văn hóa, lịch sự và tế nhịHút thuốc lá có hại cho sức khỏe và nghiêm cấm trong Olympic 2030Hãy cho rác của bạn vào thùngHãy tiết kiệm nước vì nước uống là nguồn tài nguyên quý giáHãy cho tôi vỏ chai, tôi sẽ cho bạn 1 chai nước mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới