Thứ Hai, 26/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Generali mở trung tâm tư vấn và dịch vụ khách hàng tại Hải Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Generali mở trung tâm tư vấn và dịch vụ khách hàng tại Hải Dương

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại số 1 Ngô Quyền, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Cùng với chi nhánh tại Hà Nội, Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Hải Dương sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam.

Nhân dịp này, thông qua báo Hải Dương và Quỹ Khuyến học tỉnh Hải Dương, Generali Việt Nam đã trao 30 suất học bổng (tổng giá trị 30 triệu đồng) cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Hiện Generali đã có Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai và Hải Dương. Sau hơn ba năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho hơn 50.000 cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chín tháng đầu năm 2014, doanh thu phí bảo hiểm của công ty tăng gần 250% so với cùng kỳ năm trước; mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt 19 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới