Thứ Tư, 28/09/2022, 00:12
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Gỗ An Cường giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại Vietbuild 2019

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gỗ An Cường giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại Vietbuild 2019

Tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM 2019 (từ ngày 19 đến 23-6-2019), Công ty Cổ phần Gỗ An Cường giới thiệu hàng loạt vật liệu, ứng dụng và giải pháp mới.

Ngoài các mẫu gỗ truyền thống như Laminate, MFC và Acrylic, Gỗ An Cường còn giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sưu tập mới theo sát xu hướng thiết kế của năm 2019 từ gỗ giả đá marble, bê tông, xi măng, đến các loại tạo hiệu ứng 3D Synchronicity và bộ sưu tập hơn 20 màu acrylic vẽ vân gỗ sang trọng.

Gỗ An Cường giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại Vietbuild 2019
Gian hàng của Gỗ An Cường tại Vietbuild TPHCM 2019 thu hút đông khách tham quan.

Để giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng cho việc trang trí ngôi nhà của mình với những màu gỗ đẹp nhất, Gỗ An Cường cho ra mắt cuốn Catalogue DS 2019 – Décor Selection, với gần 40 bộ phối màu là sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu nội thất đi cùng các màu ván sàn đã được các nhà thiết kế của Ý chọn lọc cẩn thận.

Dịp này, Gỗ An Cường còn giới thiệu bộ sưu tập ván sàn giả đá Ý và Tây Ban Nha được cắt theo khuôn khổ (282*580*12mm) giúp khách hàng có chi phí hợp lý so với đá thật.

Với hệ thống 22 showroom trải dài khắp cả nước, Gỗ An Cường tự hào đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về vật liệu, là giải pháp hoàn hảo cho tổ ấm của khách hàng.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.ancuong.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới