Thứ Hai, 6/02/2023, 17:52
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nexus Q: Thiết bị giải trí trung tâm của Google

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nexus Q: Thiết bị giải trí trung tâm của Google

Nexus Q nhìn thực tế khá là dễ thương vì nó nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay, tuy nhiên máy khá nặng và rất bám vân tay. Máy được đóng gói trong một chiếc hộp vuông vức, bên trong ngoài máy ra còn có tờ giấy hướng dẫn sử dụng, 1 sợi cáp chuyển từ Micro HDMI ra HDMI và 1 cáp nguồn.

Nexus Q: Thiết bị giải trí trung tâm của Google
Nexus Q – Ảnh: tinhte.vn

Máy có hình cầu giống hệt như các quả bóng bowling nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều. Mặt đế của máy được vát cạnh để có thể đặt trên bàn. Máy được chia làm 2 phần, phần đế và phần trên. Phần trên có thể xoay vòng được và chức năng của nó là để tăng giảm âm lượng. Đường kẻ phân chia giữa 2 phần này là một dải đèn LED có thể phát sáng khi được cắm nguồn nhìn rất đẹp. Trên đỉnh máy cũng có một đèn LED khác. Tuy được ghép lại từ 2 phần như vậy nhưng nhìn chung máy được thiết kế rất chắc chắn và cứng cáp. Mặt vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa, màu đen và bám vân tay khá nhiều.

Khác với mặt trước rất nhẵn nhụi thì ở mặt sau, Nexus lại có rất nhiều cổng kết nối, bao gồm 4 cổng kết nối với loa ngoài, cổng kết nối có dạng hình trái chuối, bên dưới là cổng xuất AV, cổng Ethernet, cổng micro HDMI và cổng micro USB, dưới cùng đó là cổng nguồn.

Về chức năng thì Nexus Q là một thiết bị giải trí trung tâm. Khi hoạt động, nó sẽ kết nối với tài khoản Google Play của bạn và chơi nhạc trực tiếp từ trên đám mây, bao gồm nhạc, phim và cả các video trên YouTube. Máy có hỗ trợ NFC nên khi chạm nhẹ điện thoại Android có NFC lên thì chúng sẽ kết nối với nhau, cho phép bạn dùng điện thoại để điều khiển nó hoặc chơi nhạc trực tiếp từ trong máy.

Xem thêm video về Nexus Q

Nguồn: tinhte.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới