Thứ Sáu, 7/10/2022, 01:20
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

STF trao 84 suất học bổng cho học sinh THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF trao 84 suất học bổng cho học sinh THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – 84 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng được trao cho các em học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng.

Trong hai ngày 23 và 24-5, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) đã phối hợp cùng Hội khuyến học trường THPT Phan Châu Trinh tại thành phố Đà Nẵng trao học bổng "Chi bằng học" cho học sinh giỏi và học sinh nghèo vượt khó của trường.

STF trao 84 suất học bổng cho học sinh THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
Quỹ STF trao học bổng cho các em học sinh.

Cụ thể, 84 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng được trao cho các học sinh đạt giải Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia, học sinh giỏi toàn trường – khối và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Bên cạnh đó STF trao 75 triệu cho Hội khuyến học của trường.

Các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt nhận học bổng “Chi bằng học”

Được biết, học bổng “Chi bằng học” do cựu học sinh trường trung học Phan Châu Trinh niên khóa 1962-1969 (nay là trường THPT Phan Châu Trinh) vận động nhân kỷ niệm 50 năm ra trường, để tri ân trường cũ. Ngoài sự đóng góp của cựu học sinh trường (175 triệu đồng), còn có sự chia sẻ của chương trình “STF – Phạm Phú Thứ" và tập đoàn Novaland (100 triệu đồng).

STF là một quỹ xã hội, phi lợi nhuận được Thời báo Kinh tế Sài Gòn và các doanh nhân thân hữu thành lập, hoạt động theo quyết định của UBND TPHCM. Mục tiêu hoạt động của STF là hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và sự nghiệp giáo dục đào tạo phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới