Thứ Sáu, 3/02/2023, 10:30
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VnPost ra mắt dịch vụ phát chuyển nhanh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VnPost ra mắt dịch vụ phát chuyển nhanh

Tư Hoàng

(TBKTSG Online) – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mới tại Việt Nam mang tên VNQuickpost đã được Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VnPost) phối hợp với mạng chuyển phát toàn cầu DHL giới thiệu sáng 4-7 tại Hà Nội.

VNQuickpost là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mà phần trong nước sẽ do VnPost đảm nhiệm, còn phần quốc tế thuộc về DHL. Lợi thế của VNQuickpost là sự kết hợp giữa mạng lưới trong nước rộng khắp tại 63 bưu điện tỉnh, thành phố trên toàn quốc, hệ thống điểm phục vụ với gần 15.000 điểm giao dịch của VnPost và mạng lưới toàn cầu của DHL kết nối hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, với chất lượng dịch vụ cao.

Bên cạnh đó, thời gian chuyển phát của dịch vụ mới ngắn hơn, đường dây nóng phục vụ khách hàng 24/7 cũng như hê thống theo dõi cho phép khách hàng dò tìm hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Trước mắt, VNQuickpost sẽ được triển khai tại bưu cục ở các tỉnh, thành lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng và Quảng Nam, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới