Thứ Ba, 25/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Siberian Wellness lần thứ 9 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siberian Wellness – thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên Siberia – vinh dự lần thứ 9 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Vượt qua hàng trăm sản phẩm được xét duyệt dựa trên những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, điều kiện an toàn của cơ sở sản xuất, tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp dành cho xã hội, tại giải thưởng năm nay, Siberian Wellness đã nhận được huy chương vàng cho bốn sản phẩm.

Đó là các sản phẩm bảo vệ sức khỏe Formula 4 N.V.M.N hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi các gốc tự do; Fitness Catalyst Whey protein concentrate Chocolate biscuit cung cấp đạm protein hỗ trợ xây dựng cơ bắp; Siberian Super Natural Nutrition. Detox Pro.Active có tác dụng hỗ trợ thanh lọc và chống oxy hoá, giúp tăng cường sức đề kháng; Renaissance Triple Set hỗ trợ thanh lọc cơ thể và hạn chế gốc tự do.

Sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng với hơn 300 sản phẩm, Siberian Wellness đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mọi độ tuổi theo từng cấp độ khác nhau, từ bổ sung dinh dưỡng thiết yếu/chuyên sâu hàng ngày đến các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt như thanh lọc, kiểm soát cân nặng… Bên cạnh thành phần nguyên liệu tinh sạch, sự hiệu quả toàn diện của sản phẩm còn được tạo nên nhờ sự phối hợp những phức hợp tối ưu của các chất dinh dưỡng cùng các hợp chất dẫn truyền, và công thức phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể.

Hơn một thập kỉ tại Việt Nam, bên cạnh việc không ngừng sáng tạo và cho ra mắt những công thức đa dạng, tối ưu hiệu quả cho tất cả các đối tượng, Siberian Wellness còn tiên phong dẫn đầu đưa các xu thế chăm sóc sức khỏe hiện hành đến với người Việt. Điển hình trong số đó là Câu lạc bộ Khỏe – Đẹp – Wellness (Slim Fit Club) và các Trạm thanh lọc (Detox Station) – mang đến những kiến thức về chăm sóc sức khỏe lành mạnh cũng như cách thức thanh lọc và thải độc cơ thể an toàn cho các cộng đồng Gen Well (tên gọi dành cho những người yêu thích sản phẩm Siberian Wellness, ưa chuộng lối sống khỏe mạnh, cân bằng thân, tâm, trí).

Bước sang năm kinh doanh thứ 11 tại Việt Nam, Siberian Wellness không chỉ tiếp tục hành trình mang đến những sản phẩm giá trị giúp cải thiện sức khỏe & sắc đẹp cho cộng đồng, mà còn những sản phẩm mới thân thiện với môi trường, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động và tích cực thực hiện vào những hoạt động vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới