Thứ Hai, 6/02/2023, 13:08
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thỏa sức mua sắm dịp lễ 2-9 tại Hội chợ khuyến mại TP.HCM 2019

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thỏa sức mua sắm dịp lễ 2-9 tại Hội chợ khuyến mại TP.HCM 2019

Vũ Yến

Từ nay tới hết ngày 2-9 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, quận 11, TPHCM) 240 doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín với quy mô hơn 450 gian hàng tham dự Hội chợ Khuyến mại năm 2019 với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm”.

Thỏa sức mua sắm dịp lễ 2-9 tại Hội chợ khuyến mại TP.HCM 2019
Trong ngày khai mạc, người tiêu dùng khu vực quận Tân Bình cũng như các quận khác tới tham quan, mua sắm. Ảnh: Vũ Yến

Các doanh nghiệp sẽ mang tới hội chợ các mặt hàng thiết yếu gồm hàng tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy…

Các mặt hàng được áp dụng mức giá khuyến mại từ 10% đến 49%. Đồng thời, nhằm hưởng ứng phong trào “Vì môi trường xanh”, ban tổ chức sẽ phát miễn phí túi xách tiêu dùng dành cho khách tham quan mua sắm tại hội chợ.

Ngoài ra, người tiêu dùng đến hội chợ dịp này còn thưởng thức các món thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng, miền… tại khu ẩm thực. Đáng chú ý,  hội chợ còn có khu trưng bày, giao lưu hàng Việt Nam, Thái Lan.

Ban tổ chức cho biết với mục đích kích cầu tiêu dùng, hội chợ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận, góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố, đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mới, tìm kiếm khách hàng để kết nối cung cầu thị trường. Qua đó giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, phục vụ nhu cầu tiêu dùng xã hội, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế thành phố.

Hội chợ do Sở Công thương TP HCM, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM phối hợp Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Thiên Việt tổ chức.  

Theo ghi nhận, tối khai mạc (28-8), lượng người tới tham quan, mua sắm khá đông.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới